van-gas-vt-katsura-nhat-ban-vklc-2 giao gas tan noi

VAN GAS KATSURA VKLC-2 (JAPAN)

Tình trạng: Còn Hàng

Đánh giá sản phẩm

Mô Tả

Tên sản phẩm: Van gas Katsura-VKLC-2

Chất lượng: Đảm bào chất lượng an toàn tự động ngắt gas

Xuất xứ: Nhật Bản (Japan)

Chất liệu: Được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản, bền bỉ, không bị lão hóa.

Tính nằng: Chịu nhiệt cao, cho ngọn lửa xanh và mạnh.

Kiều dáng: Sang trọng, hiện đại.

Màu sắc: Đen bóng.

AN TOÀN VỀ GAS – AN TÂM VỀ CUỐC SỐNG

Giới thiệu sản phẩm Van gas điều áp KATSURA VKL-2 (Đen)

Bao gồm bộ van, dây ngắt gas tự động là vật dụng thiết yếu với những gia đình sử dụng bếp gas. Việc lựa chọn bộ van có chất lượng tốt, thiết kế đem lại độ an toàn  đã khiến không ít gia đình gặp khó khăn và mất nhiều thời gian.

Giờ đây giaogas247 sẽ mang đến cho quý khách hàng một cách lựa chọn tốt nhất và sản phầm và không còn lo lắng về sự an toàn khi sử dụng bếp gas nữa vì đã có van gas điều áp KATSURA VKL-2, với những đặc điểm vượt trội cùng độ an toàn cao. Đặc biệt, bộ van gas điều áp KATSURA VKL-2 là bộ van tự động dành cho các loại bếp gas thông dụng hiện nay.

Sản phẩm mang đến độ an toàn cao cho người dùng nhờ đặc tính ngắt gas tự động khi có dấu hiệu rò rỉ. Hệ thống cảm ứng áp suất tiên tiến, cùng chất liệu chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn luôn luôn an tâm sử dụng bếp gas. Hãy sở hữu bộ van gas điều áp KATSURA VKL-2 để hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ gas, bảo vệ an toàn gia đình của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Bộ van gas điều áp KATSURA VKL-2 thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn cao.
Ngay từ bây giờ, bạn hãy trang bị ngay bộ van gas điều áp KATSURA VKL-2 để có thể yên tâm nấu nướng và thay bạn bảo vệ gia đình một cách an toàn nhất.
Bộ van gas điều áp KATSURA VKL-2 thích hợp với hầu hết các loại bếp gas, chất liệu bền bỉ, không bị lão hóa. Được sản xuất theo công nghệ JIS của Nhật Bản và được kiểm chứng theo 14 tiêu chuẩn của Nhật. Đặc biệt, được trang bị hệ thống cảm ứng áp suất và tính năng tự động khóa gas khi có dấu hiệu rò rỉ dù là nhỏ nhất. Như vậy, sản phẩm giúp ngăn chặn khí gas bị rò ra không khí trong phòng do bạn bất cẩn khi quên khóa gas, hoặc khi đường ống gas bị hư hỏng.

Bạn còn chằn trừ gì nữa hãy nhắc máy ngay và gọi ngày giaogas247, giao gas tận nơi  để trang bị cho gia đình bạn một bộ van gas an toàn nhất với công nghệ tiên tiến nhất.

Địa chỉ: Số 93C1, đường Truông Tre, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: giaogas247@gmail.com

Số điện thoại: 0898.456.476

Số hotline: 0898.456.476

Website: www.giaogas247.com – www.giaogastannoi.com

Đánh Giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Đánh giá đầu tiên cho “VAN GAS KATSURA VKLC-2 (JAPAN)”

028 35 352 362